FORGOT YOUR DETAILS?

TẤM LÀM MÁT CHỐNG RÊU CELPAD "BLACK+"

Điều kiện khắc nghiệt đòi hỏi sự đo lường kỹ càng hơn.

CeLPadBlack01

Tấm làm mát CeLPad "Black+"

Tấm làm mát chống rêu CeLPad “Black+” được phát triển đặc biệt giành cho điều kiện khắc nghiệt. Đặc biệt, lớp phủ bề mặt của “Black+” giúp bảo vệ tấm làm mát CeLPad khỏi các tác nhân như bụi bẩn, bão cát, và nguy cơ tăng trưởng của vi khuẩn và tảo. Và lớp phủ này còn rất bền bỉ và đủ mạnh để làm sạch bề mặt thường xuyên. Được cải tiến giúp chống ma sát, CeLPad “Black+” càng bền bỉ và có thể được làm sạch dễ dàng. Với những phát triển trên, “Black+” không những có tuổi thọ cao ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt, mà nó còn tối ưu hiệu suất trong một thời gian dài.

Tấm làm mát chống râu CeLPad “Black+” là một sản phẩm làm mát bay hơi lý tưởng cho đầu vào tua bin khí, các nhà máy dệt may, điều kiện nước khắc nghiệt, nơi tiếp xúc với bão cát và nơi có nguy cơ phát triển vi khuẩn và tảo cao.

Với lớp phủ bảo vệ đặc biệt, bề mặt của “Black+” sẽ ngăn cản tảo, vi khuẩn hay các khoáng chất tích tụ khỏi bám lên nó. Chúng có thể dễ dàng bị loại bỏ khi tấm làm mát khô. Bề mặt của tấm làm mát cũng có thể được rửa đi rửa lại dễ dàng mà không bị hư hại. Lớp bảo vệ đặc biệt này cũng sẽ nâng cao tuổi thọ của CeLPad.

 

black CeLPadBlack03

Với bề dày kinh nghiệm về thiết kế các hệ thống bay hơi, chúng tôi đảm bảo CeLPad “Black+” có thể làm cho hệ thống bay hơi của bạn đơn giản và hiệu quả hơn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hoặc nhà phân phối tại địa phương của bạn để biết thêm chi tiết.

**CeLPad và CeLPad “Black+” có thể được lắp đặt dễ dàng với hệ thống khung hoàn chỉnh PadPlus**

dot2

Ứng dụng thực tế vào nhà xưởng

cel black

TOP

Powered by themekiller.com