FORGOT YOUR DETAILS?

TẤM LÀM MÁT CELPAD TIÊU CHUẨN

Giải pháp làm mát bay hơi và gia ẩm hiệu quả hơn.

hutek-dau hieu nhan biet

Khí hậu khô nóng làm ảnh hưởng  đến năng suất chăn nuôi, trồng trọt và cả con người. Phương pháp làm mát bay hơi đã được chứng minh là một trong những phương pháp đáng tin cậy nhất và tiết kiệm chi phí nhất để duy trì nhiệt độ tối ưu và độ ẩm.

Tấm làm mát CeLPad là những gì mà bạn cần cho hệ thống làm mát bay hơi của bạn hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Khi không khí nóng và khô đi qua các tấm CeLPad được làm ướt, sẽ được làm mát và ẩm lên. Với bề dày kinh nghiệm về thiết kế các hệ thống bay hơi, chúng tôi đảm bảo CeLPad có thể làm cho hệ thống bay hơi của bạn đơn giản và hiệu quả hơn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hoặc nhà phân phối tại địa phương của bạn để biết thêm chi tiết.

Tấm làm mát CeLPad có 2 dạng cơ bản:

CeLPad 0760 (dạng có góc rãnh 45/15): Được thiết kế để giảm thiểu việc sụt áp suất từ tấm làm mát. Thích hợp cho việc thiết kế với vận tốc mặt không khí cao.

CeLPad 0790 (dạng có góc rãnh 45/45): Được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả bay hơi bằng cách tạo ra thời gian tiếp xúc giữa không khí và nước lâu hơn để giúp bay hơi hiệu quả hơn. Thích hợp cho các ứng dụng với thiết kế mà vận tốc mặt không khí vừa phải, tiêu biểu như chăn nuôi và các nhà kính.

**CeLPad có thể được lắp đặt dễ dàng với hệ thống khung hoàn chỉnh •PadPlus•**

Những ưu điểm của tấm làm mát CeLPad:

- Hiệu suất tối đa: CeLPad được thiết kế để cung cấp bề mặt tiếp xúc giữa không khí và nước lớn nhất (khoảng 460 m2/m3). Bề mặt lớn như vậy giúp tối ưu hiệu quả làm mát và gia ẩm từ bay hơi.

- Tươi mát tối đa: CeLPad đóng vai trò như một bộ lọc tự nhiên giúp lọc không khí đi vào. Góc rãnh được thiết kế cẩn thận giúp dẫn nước về cả 2 hướng khí ra và vào; sau đó nước sẽ xả sạch bụi bẩn, tảo, và các khoáng chất tích tụ trên bề mặt tấm làm mát bay hơi.

- Độ bền tối đa: CeLPad được làm bằng loại giấy xenlulo đặc biệt đã được ngâm với các hợp chất hóa học hòa tan để giữ tuổi thọ của tấm làm mát được lâu.

- Dẻo dai tối đa: Với lượng rỉ nước thích hợp và chà rửa thường xuyên, CeLPad có thể được sử dụng trong điều kiện nước và không khí không hoàn hảo.

dot2

Đồ thị công suất CeLPad 0760

*Trong trường hợp vận tốc gió rơi vào miền hạn chế màu xám thì cần phải sử dụng thêm màn chắn sương

celpad0760

Đồ thị công suất CeLPad 0790

*Trong trường hợp vận tốc gió rơi vào miền hạn chế màu xám thì cần phải sử dụng thêm màn chắn sương

celpad0790

dot2

celpad3

Nhiệt độ trong ngày giảm đi nhờ hệ thống CeLPad (Vùng nhiệt đới)

Ứng dụng chính của tấm làm mát CeLPad:

Dùng cho xưởng may và cho chăn nuôi.

cel

 dot2

Tấm làm mát CeLPad tiêu chuẩn có các kích thước như sau:

Tấm làm mát CeLPad 1503: cao: 1m5; rộng: 0,3m; dày: 0,15.

Tấm làm mát CeLPad 1506: cao: 1m5; rộng: 0,6m; dày: 0,15.

Tấm làm mát CeLPad 1803: cao: 1m8; rộng: 0,3m; dày: 0,15.

Tấm làm mát CeLPad 1806: cao: 1m8; rộng: 0,6m; dày: 0,15.

TOP

Powered by themekiller.com